Thịt rán ngũ vị

Nguyên liệu:

500gr thịt ba chỉ

1 gói ngũ vị hương

Gia vị

1 củ hành khô

3 thìa cafe mật ong

Cách làm:

Thịt ba chỉ mua về bạn rửa sạch, để ráo nước rồi thái miếng.

cach-uop-thit-nuong-1

Sau đó ướp thịt với hành băm, 3 thìa cafe dầu hào, 3 thìa cafe mật ong trộn đều. Để thịt ngấm khoảng 10 phút thì cho ngũ vị hương vào trộn đều lại.

cach-lam-xien-thit-nuong-31

Hành bóc vỏ, rửa qua rồi băm nhỏ.

huong-dan-03-cach-lam-ca-thu-kho-cung-voi-tieu-ca-tim-va-kho-mang-3

Cho hành vào thịt xóc đều cho thơm, để thịt khoảng 30 phút cho thật ngấm.

Khi thịt đã ngấm, các mẹ đun nóng chút dầu ăn trong chảo rồi cho thịt vào rán. Trong lúc rán nên vặn nhỏ lửa để thịt không bị cháy và phải lật đều tay.

Rán miếng thịt đến khi vàng đều 2 mặt thì gắp thịt ra và tắt bếp.

CACH-NAU-MON-AN-NGON-THIT-BA-ROI-SOT-MAT-ONG-VNNGON-5

Xếp thịt ra đĩa và thưởng thức. Có thể trang trí với ít rau xà lách hoặc cà chua cho đẹp mắt.

1423887004-thitbachi5

Món thịt lợn rán ngũ vị này các mẹ có thể chấm với tương ớt hay nước mắm chanh, tỏi, ớt để ăn cùng cơm rất ngon. Hoặc có thể ăn như kiểu phim Hàn, cuộn cùng rau sống và chấm thôi cũng rất ghiền đó ạ

cach-lam-mon-thit-ba-chi-nuong-kieu-han-cuc-ngon7

Comments

Popular posts from this blog

Xôi gấc

Hoành thánh tôm thịt

Chà bông thịt heo