Bánh mì bơ thơm ngon

1.    Nguyên liệu

-    1 chén bột mì

-    1/2 muỗng cà phê bột nở

-    ¼ thìa cà phê muối ăn
Bánh mì bơ thơm ngon - 1
-    2 muỗng canh bơ ướp lạnh hoặc cắt thành miếng

-    4 quả trứng

2.    Chế biến

Bật lò nướng lên 450 độ F (~230 độ C)
Bánh mì bơ thơm ngon - 2

Trong bát lớn, thêm bột mì, muối, bột nở và trộn đều tất cả với nhau. Cho thêm bơ miếng vào, trộn cùng.
Bánh mì bơ thơm ngon - 3

Trộn cho đến khi bột mịn, dẻo. Dùng thìa hoặc tay chia hỗn hợp bột thành từng miếng nhỏ, viên thành đủ chiếc bánh. Sau đó, xếp chúng lên giá nướng.
Bánh mì bơ thơm ngon - 4

Trứng đập nhẹ, dùng chổi trứng, phết lên trên mỗi chiếc bánh một ít cho đều, rồi cho khay vào lò nướng.
Bánh mì bơ thơm ngon - 5

Nướng trong vòng 10 phút hoặc đến khi bánh thơm vàng là được. Cho bánh ra đĩa và thưởng thức khi còn ấm.
Bánh mì bơ thơm ngon - 6

Món này làm đơng giản và ăn thì lại cực kì ngon. Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!

Comments

Popular posts from this blog

Xôi gấc

Hoành thánh tôm thịt

Chà bông thịt heo