Chả gà bao xả

Nguyên liệu:
Củ sả, thịt gà xay, hành lá, củ hành khô, lá chanh, ít riềng xay nhỏ, một chút lá húng quế, 1 muỗng canh đường, quả chanh tươi, 1 thìa cà phê nước mắm, 1 muỗng cà phê muối, 1 thìa cà phê hạt tiêu, 2 muỗng canh tương ớt ngọt, tỏi băm.
Thực hành:
1. Củ sả rửa sạch để ráo nước.
2. Hành khô cắt nhỏ cho vào ướp cùng thịt gà xay. Tỏi và riềng, lá húng quế giã nhỏ trộn đều vào thịt để ướp.
3. Dàn mỏng hỗn hợp gà đã ướp rồi đặt củ sả vào chính giữa. Quấn gà xay đều tay và thật chặt bám quanh củ sả.
4. Nướng chả gà tới khi chín vàng đều các mặt xung quanh với lửa nhỏ.

Comments

Popular posts from this blog

Xôi gấc

Hoành thánh tôm thịt

Chà bông thịt heo